fbpx
Nước mắm nhỉ cá linh NHÃN ĐỎ (chai 500ml)

Nước mắm nhỉ cá linh NHÃN ĐỎ (chai 500ml)

89,000 

Thương hiệu : BAKAFOOD Loại sản phẩm : Mắm – nước mắm

89,000 

Số lượng
Thêm vào giỏ
Mua ngay
Nước mắm nhỉ cá linh NHÃN ĐỎ nguyên chất, thơm ngon thuần khiết, là loại nước mắm NẤU CHÍN duy nhất trên thị trường. Nó chính là món quà đặc biệt giúp những bữa ăn của bạn thêm đậm đà! 

NƯỚC MẮM NHỈ CÁ LINH BAKA NHÃN ĐỎ: CHAI THỦY TINH 500ml

Giá bán lẻ: 89.000đ/chai
———————————–

NƯỚC MẮM NHỈ CÁ LINH NHÃN ĐỎ BAKA – MỸ VỊ MIỀN TÂY

Nước mắm cá linh nhãn đỏ 500ml
Nước mắm cá linh nhãn đỏ hương vị đặc biệt, đem đến bữa cơm ngon cho gia đình
—————————————————
 
Nước mắm nhỉ cá linh là một trong những sản phẩm ẩm thực đặc trưng của miền Tây Việt Nam. Với hương vị đậm đà, thơm ngon và độc đáo. Nước mắm cá linh đã trở thành một trong những gia vị cơ bản và quan trọng nhất trong ẩm thực của vùng đất này. Ngoài việc được sử dụng để ướp, nêm các món ăn như kho, rim, canh, lẩu,… Nước mắm cá linh còn có thể được sử dụng như một loại nước chấm cho các món ăn như bánh xèo, nem, gỏi cuốn… Giúp tăng thêm hương vị và thêm sự hấp dẫn cho các món ăn.
 
Điều đặc biệt là nước mắm cá linh BaKa được làm từ cá linh, loại cá độc đáo và giàu dinh dưỡng của miền Tây. Mang lại cho người sử dụng những lợi ích về sức khỏe và dinh dưỡng. Nước mắm Cá Linh BaKa 100% nguyên chất từ công thức 3 cá linh – 1 muối, ủ trong khạp da bò phơi ngoài nắng, sau 2 năm cho ra loại nước mắm thật, mặn mòi, đậm đà và sâu vị. Nước mắm Cá Linh là đặc sản của miền Tây Nam Bộ. Trong số tất cả các loại cá đồng, cá sông, riêng cá linh là loài cá ăn trên tầng nước mặt nên không có mùi tanh, phù hợp để ủ chượp cùng muối tạo thành nước mắm.

❤️ 5 LÝ DO NƯỚC MẮM NHỈ CÁ LINH BAKA LÀ LỰA CHỌN SÁNG SUỐT CỦA BẠN

Chọn lựa và sơ chế nguyên liệu

Việc chọn lựa nguyên liệu tốt và sơ chế đúng cách một yếu tố quan trọng; nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng, đồng thời giúp nước mắm nhỉ cá linh BaKa nhãn đỏ có hương vị đặc trưng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Việc chọn lựa nguyên liệu tốt và sơ chế đúng cách một yếu tố quan trọng; nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng, đồng thời giúp nước mắm nhỉ cá linh BaKa nhãn đỏ có hương vị đặc trưng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Nước mắm cá linh BaKa là NƯỚC MẮM NẤU CHÍN duy nhất trên thị trường, là loại nước mắm có qua công đoạn nhiệt phân sau khi ủ chượp, vì vậy tốt cho tiêu hóa ngay cả khi dùng cho trẻ nhỏ. Quá trình chọn lựa và sơ chế nguyên liệu là một trong những bước quan trọng trong quá trình sản xuất nước mắm nhỉ cá linh nhãn đỏ Baka.
 
Bởi lẽ BAKAFOOD hiểu rằng, cá linh là sản vật độc đáo của miền Tây. Là “món quà” của mùa nước nổi. Cá linh rất giàu protid, lipid, sắt, Ca, P, Mg, vitamin A, B1, B2, B6…, thịt trắng vị ngọt, rất lành và bổ dưỡng. Là loại cá đồng duy nhất có thể ủ chượp ra được dòng nước mắm thơm ngon tương đương nước mắm từ cá cơm. Do đó mà BAKAFOOD chọn lựa các loại cá linh tươi ngon, có chất lượng tốt.
 

50 năm kinh nghiệm sản xuất mắm truyền thống nổi tiếng xứ Châu Đốc

 
Nước mắm cá linh BaKa là sản phẩm của gia đình có hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất mắm truyền thống tại xứ Châu Đốc – An Giang. Qua nhiều thế hệ, gia đình đã truyền lại những bí quyết sản xuất mắm độc đáo và kỹ thuật ủ chượp, lọc nấu tinh tế. Giúp tạo nên hương vị đặc trưng cho sản phẩm nước mắm cá linh BaKa. Phương pháp sản xuất nước mắm truyền thống tại miền Tây sử dụng các nguyên liệu đơn giản. Như cá, muối và nước. Nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế và kỹ thuật cao trong từng bước sản xuất. Từ chọn lựa nguyên liệu, sơ chế, ủ lọc, đóng gói. Từ những bí quyết kinh nghiệm lâu đời, gia đình đã đưa ra những cách sản xuất riêng biệt. Đặc trưng cho sản phẩm nước mắm cá linh BaKa.
 

Tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực miền Tây

 
Sản phẩm nước mắm cá linh BaKa được đánh giá là tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực miền Tây. Đem lại hương vị đặc trưng và làm tăng giá trị cho các món ăn. Nước mắm cá linh BaKa là một trong những loại nước mắm ngon và được ưa chuộng trong các món ăn Việt. Đặc biệt là các món kho, món rim, món mặn, canh, lẩu…
 
Khi sử dụng nước mắm cá linh BaKa để ướp, nêm các món ăn kho, canh, lẩu...Hương vị của các món ăn sẽ được tăng cường và đậm đà hơn
Khi sử dụng nước mắm cá linh BaKa để ướp, nêm các món ăn kho, canh, lẩu…Hương vị của các món ăn sẽ được tăng cường và đậm đà hơn

Nước mắm nhỉ cá linh Baka – Gợi tả hương vị đậm đà cho từng mọi món ăn

 
Khi sử dụng nước mắm nhỉ cá linh BaKa (nhãn đỏ) để ướp, nêm các món ăn kho, canh, lẩu…Hương vị của các món ăn sẽ được tăng cường và đậm đà hơn. Tạo nên một hương vị đặc trưng và hấp dẫn. Ngoài ra, nước mắm cá linh BaKa cũng có thể được sử dụng như một loại nước chấm cho các món ăn. Có thể kể đến: bánh xèo, nem, gỏi cuốn… Giúp tăng thêm hương vị và thêm sự hấp dẫn cho các món ăn.
 

Cá linh – Sản vật độc đáo của miền Tây, là “món quà” của mùa nước nổi

Cá linh là một sản vật độc đáo của miền Tây, đặc biệt là trong mùa nước nổi. Cá linh được coi là “món quà” của miền Tây. Bởi vì chúng sống và phát triển trong các con sông, vùng đầm lầy, mùa nước nổi. Mang lại nguồn thu nhập cho người dân địa phương.

Cá linh rất giàu chất dinh dưỡng như protid, lipid, sắt, canxi, photpho, magiê, vitamin A, B1, B2, B6… Thịt của cá linh có màu trắng, vị ngọt, rất lành và bổ dưỡng. Là loại cá đồng duy nhất có thể ủ chượp ra được nước mắm thơm ngon tương đương nước mắm từ cá cơm.

Nhờ vào những đặc tính vượt trội về dinh dưỡng và hương vị. Cá linh đã trở thành một nguyên liệu quan trọng trong ẩm thực miền Tây. Đặc biệt là trong sản xuất nước mắm cá linh BaKa – một trong những sản phẩm ẩm thực đặc trưng của “xứ sở sông nước”.

Nước mắm cá linh Baka 100% nguyên chất, lành sạch, thơm ngon thuần khiết. Ngoài chất lượng tuyệt hảo, chúng tôi còn có bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà biếu.

Cảm nhận của khách hàng về nước mắm cá linh Baka

 width=

Đối với nhiều người, nước mắm cá linh, mỹ vị miền Tây là phần ký ức, bởi nó khơi gợi những ký niệm thời thơ ấu

 width=

Đối với dân sành mắm, họ ví nước mắm cá linh Baka như kết tinh của những dòng nước mắm truyền thống nổi tiếng bởi nếu đã dùng thử một lần thì vị đậm đà, tinh khiết của cá linh sẽ đọng lại trong ký ức của mỗi người

————————————

Nước mắm nhỉ Cá Linh BaKa hiện có 2 dòng sản phẩm NHÃN ĐỎ – NHÃN XANH: đóng 2 cỡ chai 500ml và 330ml:

Hiện đang có 2 loại nước mắm cá linh bán tại BAKAFOOD đó là nhãn xanh và nhãn đỏ
Hiện đang có 2 loại nước mắm cá linh bán tại BAKAFOOD đó là nhãn xanh và nhãn đỏ

❤️NƯỚC MẮM NHỈ CÁ LINH – NHÃN ĐỎ: Dòng nước mắm cao cấp, hương vị đậm đà đặc trưng.

Nước mắm nhỉ cá linh nhãn đỏ 330ml

Nước mắm nhỉ cá linh nhãn đỏ 500ml

NƯỚC MẮM NHỈ CÁ LINH - NHÃN ĐỎ: Dòng nước mắm cao cấp, hương vị đậm đà đặc trưng
NƯỚC MẮM NHỈ CÁ LINH – NHÃN ĐỎ: Dòng nước mắm cao cấp, hương vị đậm đà đặc trưng

❤️NƯỚC MẮM CÁ LINH – NHÃN XANH: Dòng nước mắm thượng hạng, hương vị truyền thống, độ mặn vừa phải.

Nước mắm cá linh nhãn xanh 330ml

Nước mắm cá linh nhãn xanh 500ml

NƯỚC MẮM CÁ LINH - NHÃN XANH: Dòng nước mắm thượng hạng, hương vị truyền thống, độ mặn vừa phải
NƯỚC MẮM CÁ LINH – NHÃN XANH: Dòng nước mắm thượng hạng, hương vị truyền thống, độ mặn vừa phải

=============================
Mua ngay tại cửa hàng BAKAFOOD
1️⃣ Cửa hàng Quận Phú Nhuận: 360 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận – Hotline 0911.620007

Hoặc Inbox fanpage Baka Đặc sản sạch
https://www.facebook.com/bakafood
……………………………………….
☘BAKAFOOD: Ba ăn ngon, con ăn sạch