ĐẶC SẢN BAKAFOOD – NGON NHẤT MỚI CHỊU

Baka food – Cái tên từ cái tâm

Công ty TNHH BAKAFOOD thành lập năm 2017, sản phẩm chính là nước mắm cá linh và các loại mắm đặc sản Châu Đốc, các loại khô cá và các món ăn gia truyền như bò viên, giò gân, thực phẩm chế biến sẵn… do công ty tự sản xuất theo bí quyết và kinh nghiệm nhiều năm của gia đình. Ngoài ra BAKAFOOD còn làm đại lý phân phối hơn 300 mặt hàng đặc sản sạch ba miền, gạo hữu cơ, nông sản sạch, trái cây nhập, gia vị sạch… Với tiêu chí “Ba ăn ngon, con ăn sạch”, BAKAFOOD xác định sứ mệnh của mình là giữ gìn và phát huy nghề gia truyền của họ tộc, đồng thời kết nối, lan tỏa sản phẩm đặc sản, nông sản sạch từ các cơ sở nhỏ lẻ trên toàn quốc đã qua chọn lọc kỹ, đạt chuẩn NGON – SẠCH – TỬ TẾ, nhằm mang đến bữa ăn ngon lành sạch sẽ cho mọi gia đình.
Ngày 1/5/2018, Cửa hàng Đặc sản sạch BAKAFOOD khai trương tại địa chỉ 21 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1. Cửa hàng mở cửa hằng ngày, từ 7g sáng đến 21g, bán tại cửa hàng và ship hàng toàn quốc.

Hành trình đi “lùng sục” món ngon nhất

Hà Quốc Anh (anh BaKa) – người sáng lập BAKAFOOD – vốn là người sành ăn, nấu ăn giỏi và có đam mê đặc biệt với ẩm thực. Ấp ủ ước mơ xây dựng một “bản đồ món ngon Việt Nam”, bắt đầu hành trình từ miền Tây quê hương, nơi anh đã quá thân thuộc, vậy mà cũng phải lặn lội hơn hai năm lùng sục cửa hàng BAKAFOOD mới ra đời, tập hợp những món ngon địa phương mà anh tìm được. Quá khắt khe trong việc chọn món được xem là ngon nhất, qua mỗi tỉnh, anh chỉ chọn được vài món, thậm chí có khi mất cả tuần đi khắp một tỉnh mà không ưng ý và không chọn món nào.

Hơn hai năm qua, kể từ ngày đầu tiên khởi nghiệp bằng những món ngon quê nhà, dần dần mở rộng ra đặc sản tuyển chọn từ các vùng miền trên cả nước, Cửa hàng BAKAFOOD ngày nay đã có danh mục hàng hóa phong phú và đa dạng, không chỉ là đặc sản quê hương mà còn cung cấp đến người tiêu dùng những thực phẩm sạch thiết yếu: thịt heo, bò, gà, rau củ tươi, sữa bò tươi, món ăn chế biến sẵn… đặc biệt còn bán những vật dụng nội trợ cần thiết như: đũa muỗng, ống hút bột gạo… Tuy mặt hàng ngày càng nhiều chủng loại và xuất xứ, dù là gà ta thả vườn, rau củ Đà Lạt hay thịt bò Mỹ, sữa tươi Úc… nhưng tiêu chí chính của những sản phẩm bán tại BAKAFOOD vẫn chung thủy với định hướng từ đầu: NGON, SẠCH, TIỆN LỢI, ĐỘC ĐÁO, TUYỂN CHỌN NGHIÊM NGẶT.

——————————————————

Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM BAKA

Địa chỉ trụ sở chính: Số 400/7, Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cửa hàng: Số 21, Đường Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028.38480.999

Fax: 028.38480.777

Người đại diện pháp luật: NGUYỄN HÀ QUỐC ANH

Mã Số Thuế: 0314002872

Ngày cấp: 09 Tháng 09 Năm 2016

Tại: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh