fbpx
Ngày hội Buffet Mắm 3 miền
Chức năng bình luận bị tắt ở Ngày hội Buffet Mắm 3 miền

Ngày hội Buffet mắm 3 miền sẽ mở cửa từ 13h – 22h ngày 27/12. Đặc biệt, từ 13h – 17h, người tham dự được giao lưu nấu ăn tại chỗ cùng nghệ nhân và nghệ sĩ.

Công chúng yêu thích ẩm thực thuần Việt, đặc biệt là các loại mắm ngon sẽ có cơ hội tham dự chương trình “Ngày hội Buffet mắm 3 miền” được tổ chức tại Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM (số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM), duy nhất 1 ngày vào thứ sáu (27/12).

thuong thuc mon ngon tai ngay hoi buffet mam 3 mien don tet hinh anh 1

Các loại mắm đặc trưng của miền Tây.

Chương trình được thiết kế quy mô lớn để phục vụ hàng trăm lượt người tham dự. Khách mời sẽ được thưởng thức 30 món mắm và món dùng chung với mắm. Các món ăn được chế biến ngon, tinh tế, thể hiện đúng phong vị của mắm theo từng vùng miền khác nhau.

Không chỉ được thưởng thức món ngon từ mắm, khách mời còn được chia sẻ kiến thức, văn hóa ẩm thực liên quan đến các loại mắm đến từ 3 miền của đất nước.

Chương trình sẽ mở cửa đón người thưởng thức từ 13h – 22h ngày 27/12.Đặc biệt, công chúng có cơ hội thưởng thức món bún mắm từ tay nghệ sĩ Kim Xuân chế biến ngay tại ngày hội.

thuong thuc mon ngon tai ngay hoi buffet mam 3 mien don tet hinh anh 2

Nghệ nhân Viên Trân.

Bên cạnh đó, nghệ nhân Viên Trân sẽ trổ tài với món mắm kho rau miền Tây, mắm chưng đặc sản Nam bộ đúng điệu.

Ngoài ra, nghệ sĩ Kim Xuân và nghệ nhân Viên Trân sẽ giữ vai trò “giám khảo” trong phần thi trổ tài nấu ăn (được tổ chức từ 13h – 17h). Người tham gia sân chơi có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Không chỉ mang đến những món ăn đặc sắc, “Ngày hội Buffet mắm ba miền” còn tạo ra không gian văn hóa ẩm thựchấp dẫn, giúp người tham dự hiểu sâu về mắm, tham khảo các cách chế biến mắm đúng phương pháp để thưởng thức mắm như một tinh hoa ẩm thực Việt.

Chương trình do Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM phối hợp với Bakafood thực hiện.

Link bài gốc: https://vnntoday.vn/thuong-thuc-mon-ngon-tai-ngay-hoi-buffet-mam-3-mien-don-tet-260857

0
Giỏ Hàng
  • No products in the cart.