fbpx
CƠM SẠCH CHO NGƯỜI NGHÈO – LẦN 10: TRÁI TIM HỒNG TRONG LÒNG TÂM DỊCH
Chức năng bình luận bị tắt ở CƠM SẠCH CHO NGƯỜI NGHÈO – LẦN 10: TRÁI TIM HỒNG TRONG LÒNG TÂM DỊCH

Chương trình từ thiện định kỳ mà #Bakafood cùng những người bạn hảo tâm đã tổ chức hơn 3 năm nay, với mục đích đem đến những bữa cơm ngon và sạch cho người khó khăn, cơ nhỡ – lần thứ 10 này không ngờ là một dịp quá đặc biệt: ngay trong mùa dịch, khi mà thành phố yêu dấu của chúng ta đang trải qua những ngày vô cùng gian khó.
 
 
Với sự góp sức tuyệt vời của những người bạn hữu, nhất là từ Hội từ thiện của #BNI_Stars_chapter mà BAKAFOOD đang là một thành viên, chúng tôi đã kẻ góp công, người góp của, cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đang thiếu thốn lương thực trong các khu cách ly, những hộ nghèo không còn đường mưu sinh đang cần những bữa cơm tối thiểu để duy trì sự sống…
 

 

 

Những tình nguyện viên tuyệt vời mang những phần quà lương thực thiết yếu đến tận tay người nghèo khó 
 
 
Hơn 1.000 phần quà gồm gạo, khô, nước mắm, rau củ… đã được những chuyến xe nghĩa tình phân phát tận tay người nghèo. Sắp tới, chúng tôi sẽ trao thêm gần 2.000 phần quà tương tự nữa.
 
 
Cùng nhau, chúng ta làm được rất nhiều, trước mắt là lo được bữa cơm sạch lành, tử tế cho những hoàn cảnh khó nghèo, sau nữa, là lan tỏa tình yêu thương, lòng thiện tâm và giữ lửa hy vọng.
 
Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua mùa dịch này toàn vẹn và bình an!
 
0
Giỏ Hàng
  • No products in the cart.