fbpx
Khai trương cửa hàng BAKAFOOD
Chức năng bình luận bị tắt ở Khai trương cửa hàng BAKAFOOD

Tối ngày 1.5.2018 cửa hàng đặc sản ‘sạch và ngon’ BAKAFOOD đã khai trương ở số 360 Trường Sa phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

 

Nhiều người chọn mua nước mắm cá linh Baka, đặc sản An Giang.

Có gần 300 đặc sản vùng miền, từ Nam đến Bắc, kể cả một số sản vật Campuchia cũng tề tựu về đây, chủ yếu thuộc nhóm nhu yếu phẩm, như: nước mắm cá linh Baka (An Giang), gạo sạch lúa tôm miền Tây, cà phê Buôn Ma Thuột, bún ngô + bún gấc (Lào Cai), khô cá sủ muối vùi Biển Hồ…

Theo ông Hà Quốc Anh, người sáng lập BAKAFOOD, trong ngày mở hàng, lượng khách đến tham quan và mua sắm lên đến hơn 200 người, đem lại mức doanh thu khoảng 60 triệu đồng.

Khá đa dạng nhóm gạo sạch, gạo hữu cơ trong ngoài và nước, giá từ 60.000 – 140.000 đồng/kg.

Chị Phạm Thị Trang, nội trợ, ở phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM nhận xét: “Các mặt hàng đặc sản khá phong phú, bao bì đẹp mắt. Bày biện khoa học. Giá cả cũng tương đương với một số cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị quanh khu quận nhất với quận 3.”

Doanh thu trong buổi tối đầu tiên của BAKAFOOD đạt khoảng 60 triệu đồng.

Giới am tường kinh doanh thực phẩm ở TP.HCM cho rằng, mô hình này có thể mở rộng thành chuỗi khắp các thành phố lớn cả nước. Vì ăn sạch và ngon là nhu cầu tất yếu của không ít thị dân có mức sống cao, luôn quan tâm đến sức khỏe.

Và có cả khô cá sủ Biển Hồ muối vùi, tầm 4 – 6kg/con.

“Ở đây, chúng tôi cố gắng cung cấp không thiếu đặc sản gì. Chỉ thiếu rau. Nhưng tháng sau đã có rau rồi.”, ông Quốc Anh nói. Được biết, tại đây, hiện có chương trình giảm giá 30%, từ ngày 1 đến ngày 8/05/2018.

Tin ảnh: Tấn Tri

Link bài gốc: https://nguoidothi.net.vn/khai-truong-cua-hang-dac-san-sach-voi-gan-300-mat-hang-o-tp-hcm-13501 

0
Giỏ Hàng
  • No products in the cart.