Giới Thiệu

Công ty TNHH Thực phẩm BaKa hay còn gọi là BAKAFOOD là cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm NGON, SẠCH, TIỆN LỢI, ĐỘC ĐÁO, TUYỂN CHỌN NGHIÊM NGẶT trên khắp Việt Nam. 

Trải qua 2 năm thai nghén với hành trình bắt đầu từ miền Tây quê anh Hà Quốc Anh (anh BaKa) với những lần đi và ăn thử các món ngon ở từng địa phương nhiều không biết bao nhiêu mà kể hết. Sự tâm huyết với ẩm thực, bản thân lại là một người sành ăn và nấu ăn giỏi, anh BaKa khắt khe tuyển chọn từng món ăn phải thật NGON – CHẤT LƯỢNG – ĐẶC TRƯNG để đưa lên kệ hàng của BAKAFOOD. 

Chính thức ra mắt từ năm 2017, BAKAFOOD ban đầu là những món ăn đậm chất quê nhà miền Tây: Nước mắm cá linh, các loại đặc sản Châu Đốc các loại khô cá và các món ăn gia truyền như bò viên, giò gân, thực phẩm chế biến sẵn… do chính công ty tự sản xuất theo bí quyết và kinh nghiệm nhiều năm của gia đình. Cho đến này, danh mục sản phẩm của BAKAFOOD đã lên đến hơn 300 mặt hàng là đặc sản sạch ba miền, các loại thực phẩm sạch thiết yếu: thịt heo, bò, gà, rau củ tươi, sữa bò tươi, món ăn chế biến sẵn… Các mặt hàng vô cùng nhiều chủng loại và xuất xứ, gà ta thả vườn, rau củ Đà Lạt hay thịt bò Mỹ, sữa tươi Úc,…

Ngoài thực phẩm sạch và chất lượng, BAKAFOOD còn cung cấp các mặt hàng nội trợ thiết yếu: đũa, muỗng, ống hút bột gạo thân thiện với môi trường,… 

Sứ mệnh

Với hàng trăm mặt hàng đặc sản sạch 3 ba miền, các loại gạo hữu cơ, nông sản sạch, trái cây nhập, gia vị sạch, sứ mệnh của BAKAFOOD là mang đến cho gia đình Việt những thực phẩm không chỉ ngon lành, mà phải thật sự tốt cho sức khỏe. Tiêu chí đã đi theo BAKAFOOD từ những ngày đầu và sẽ luôn đi theo BAKAFOOD là là “Ba ăn ngon, con ăn sạch”. 

BAKAFOOD mang trên mình sứ mệnh giữ gìn và phát huy nghề gia truyền của họ tộc. Không những vậy, anh BaKa vẫn sẽ tiếp tục hành trình đi và thử của mình, không ngừng hoàn thiện “bản đồ món ngon Việt Nam”, lan tỏa ẩm thực Việt đến gần hơn với giới trẻ. Mang đến cho mọi gia đình những món ăn được chọn lọc kỹ, đạt chuẩn NGON – SẠCH – TỬ TẾ. 

Ngày 1/5/2018, Cửa hàng Đặc sản sạch BAKAFOOD khai trương tại địa chỉ 21 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1. 

Cửa hàng mở cửa hằng ngày, từ 7g sáng đến 21g, bán tại cửa hàng và ship hàng toàn quốc.