Địa chỉ mua mắm thái CỰC NGON vệ sinh An Toàn Thực Phẩm

03/06/2020

Mua mắm thái ở đâu Ngon, Uy Tín, Chất Lượng đang là vấn đề của rất nhiều các bà mẹ. Vậy nên mua mắm thái ở đâu ngon và hiệu quả nhất, thì chúng ta có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. 

Mua mắm thái ở đâu ngon?

Mua mắm thái ở đâu ngon
Cùng tìm hiểu nên mua mắm thái ở đâu ngon

Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị bán mắm thái, nhưng hàng tốt và hàng kém chất lượng lẫn lộn nhau, nếu không may mua phải mặt hàng kém chất lượng, khi ăn lâu dài sẽ gặp phải các bệnh về đường ruột: Tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm, ... Ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh. Vậy trước khi tìm nơi mua mắm thái ngon, bạn cần phải tìm hiểu cách làm lên món mắm thái vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Món mắm thái được chế biến như nào?

Món mắm thái chế biến như nào
Các bước chế biến món mắm thái

Bước 1: Đầu tiên để chế biến được món mắm thái chắc chắn không thể thiếu được đu đủ. Bạn gọt vỏ và nạo nhỏ Đu Đủ ra

Bước 2: Bạn rửa sạch bằng nước muối sau đó dùng khăn giấy vắt khô và đem ra phơi nắng. (Đây là công đoạn quan trọng, nhiều đơn vị phơi nắng không cẩn thận làm RUỒI MUỖI bâu vào: RUỒI mang đến ít nhất là 65 loại bệnh truyền nhiễm khác nhau bao gồm bệnh Tả, Salmonella (Biến thức ăn thành chất độc), thương hàn và xấu nhất là bệnh Than. Nó sẽ không nguy hiểm nếu bạn đuổi Ruồi đi kịp thời, nhưng thời gian phơi khô đu đủ khá lâu nên nếu không canh thường xuyên thì rất dễ bị RUỒI mang vi khuẩn vào thức ăn).

Bước 3: Thắng đường: Thông thường thì chúng ta dùng đường trắng (Đường tinh luyện) thắng với nước để tạo màu. Nhưng vì giá đường khá đắt nên nhiều đơn vị đã mua đường không rõ nguồn gốc xuất xứ "ĐƯỜNG BẨN" để tăng thêm lợi nhuận. Nhưng điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người sử dụng.

Bước 4: Ngâm đu đủ với nước thắng đường để khoảng 2-3 ngày cho đường và đu đủ thấm với nhau và tạo thành món mắm thái.

Công đoạn chế biến rất đơn giản nhưng cần phải có độ bảo quản tốt, phải vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới cho ra được chất lượng mắm thái đu đủ an toàn.

Nơi mua Mắm Thái Ngon, Đảm bảo vệ sinh ở đâu

Nơi mua mắm thái
Mắm thái Baka được bảo quản rất tốt trước khi đem tới tay người tiêu dùng

Là một trong những đơn vị được rất nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng nhiều dịch vụ. Bạn có thể tham khảo mua mắm thái đu đủ tại Bakafood hàng CAM KẾT 100% ĐẠT TIÊU CHUẨN về ĐỘ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM, được chế biến từ ĐƯỜNG TỰ NHIÊN không phẩm màu, An Toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng. Nếu quý khách mua hàng tại Bakafood mà có vấn đề trong quá trình sử dụng, thì có thể liên hệ qua số điện thoại (028) 38480 999 để phản hồi!

Địa chỉ mua mắm thái uy tín
Mua mắm thái tại Bakafood

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, thì có thể đặt hàng tại:

TÊN GIÁ ẢNH
Mắm Thái Đu Đủ 75,000₫
Mắm thái đu đủ

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Nhận xét đánh giá

Loading

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!