Mắm cá trèn mua ở đâu [UY TÍN - GIÁ RẺ] nhất 2020

05/06/2020

Bạn có thể mua mắm cá trèn tại địa chỉ 21 Trần Khắc Chân, Q.1, HCM hoặc có thể đặt hàng trực tiếp qua đường dây nóng SĐT: 0911.620.007. Nếu bạn ở xa mà không thể tới trực tiếp được thì có thể đặt hàng online tại mắm cá trèn, Bakafood sẽ giao hàng cấp tốc cho bạn trong 2 giờ.

Tại sao nên tìm một nơi mua mắm cá trèn uy tín

Đầu tiên trước khi đi vào vấn đề mua tìm mắm cá trèn, chúng ta phải tìm hiểu các công đoạn chế biến mắm cá trèn như nào đã.

Quy trình chế biến mắm cá trèn

Mắm cá trèn chế biến cũng rất đơn giản, nhưng nhiều nơi chế biến rất bẩn sử dụng hóa chất để tạo màu. Vậy cùng Baka tìm hiểu cách chế biến mắm cá linh như nào nhé.

Bước 1: Sơ chế cá linh, bạn loại bỏ đầu cá và moi sạch ruột cá trèn ra.

Mắm cá trèn mua ở đâu
Loại bỏ đầu cá và mọi ruột

Bước 2: Ngâm cá linh với muối sau 2 tuần. Nhiều nơi sản xuất mắm cá linh để kinh doanh, thường không quan tâm nhiều đến việc vệ sinh sạch sẽ đồ trước khi ngâm, nên trong quá trình ngâm sinh ra rất nhiều vi khuẩn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng.

Mua mắm cá trèn ở đâu
Ngâm cá linh với muối sau 2 tuần

Bước 3: Sau khi ngâm cá 2 tuần bạn đổ nước muối trong cá đi và để ráo nước khoảng tầm 2 tiếng. Sau khi cá thật ráo nước, bạn cho thêm thính vào và đảo đều lên. Sau đó bạn cho vào hũ để ngâm thính sau khoảng 2 tháng.

Mắm cá trèn mua ở đâu
Bạn cho thính vào cá và đảo đều lên

Bước 4: Làm nước mắm ngâm cá. Dùng 300ml nước700g đường thốt nốt cùng cho vào chảo để chao cho đường và nước tan đều.

Mắm cá trèn mua ở đâu
Nấu cho tan đường thốt nốt với nước mắm

Bước 5: Cho mắm vào hũ và ngâm tầm khoảng 1 tuần là có thể ăn được.

Mua mắm cá trèn ở đâu
Mắm được ngâm khoảng 1 tuân

Tại sao nên chọn mua mắm cá trèn tại Baka

Mua mắm cá trèn ở đâu
Cửa hàng bakafood

Nhà Baka được thành lập năm 2017 nhưng đã có truyền thống chế biến món ăn từ lâu đời rồi, nổi tiếng với những món đặc sản Châu Đốc như: bò viên, giò gân, thực phẩm chế biến sẵn,... Và cũng có công thức chế biến món ăn riêng, nên tất cả món ăn đều rất ngon và luôn giữ được hương vị tự nhiên. Mắm cá trèn tại Baka được sản xuất theo cách truyền thống, không phẩm màu, hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng. Mọi công cụ chế biến hoàn toàn đã được vệ sinh thật kĩ và phơi khô trước khi đưa vào chế biến, nếu bạn quan tâm sản phẩm tại baka, thì đừng ngại ngần đặt hàng hoặc gọi trực tiếp cho chung tôi để có được những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất.

Nhận xét đánh giá

Loading

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!