GẠO SẠCH LÚA TÔM BAKA NHẬN CHỨNG NHẬN GẠO SẠCH HỮU CƠ

01/06/2019

Ngày 1/6/2018, gạo sạch lúa tôm BaKa sản xuất tại Hợp tác xã Nông dân sản xuất Nông sản hữu cơ Rạch Giá đã được Bộ Khoa học Công nghệ cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ (TCVN 11041:2015).

 

gạo hữu cơ st24
Gạo hữu cơ st24 được chứng nhận đạt chuẩn nông nghiệp hữu cơ

 

Gạo sạch lúa tôm BaKa là loại gạo giống ST24 được trồng luân canh ở những thửa ruộng nuôi tôm ở vùng U Minh Thượng. Nơi đây, đất ruộng nhiễm mặn, trong một năm chỉ có thể trồng được một vụ lúa vào mùa mưa. Thời gian còn lại, nông dân nuôi tôm trên vùng đất nhiễm mặn đó.

Để tôm an toàn, nông dân tuyệt đối không xử lý hoá chất vào đất và nước dưới ruộng. Hạt lúa được trồng trên đất sạch, lại được nuôi dưỡng bằng các chất hữu cơ từ vụ tôm trước, kết hợp cùng phân trùn đất nên cây lúa vừa tươi tốt vừa sạch.

Chẳng những sạch, hạt gạo lúa tôm BaKa còn thon dài, đẹp mắt và dẻo thơm. Đó là lý do loại gạo này được bình chọn là ngon thứ 3 thế giới.

Gạo sạch lúa tôm BaKa nay đã được cấp chứng nhận Organic, xác định nỗ lực không ngừng của BaKafood trong việc đem đến mọi người những bữa cơm ngon và sạch, vì sức khỏe bền vững của mọi gia đình.

============================
?Gạo sạch lúa tôm BaKa: 165.000/ túi 5kg
============================

Mua tại cửa hàng BaKafood 21 Trần Khắc Chân, p. Tân Định quận 1 – gần chợ Tân Định.
☎️Hotline 0911.620007
?Hoặc đặt hàng online qua fanpage và website www.bakafood.com
………………………………..

BaKafood: Ba ăn ngon, con ăn sạch

#gaosachluatom #bakafood #gaohuuco


Chia sẻ với bạn bè

 
Nhận xét đánh giá

Loading

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!