5 LÝ DO BẠN PHẢI ĂN THỬ NƯỚC MẮM CÁ LINH!

01/06/2019

1.Hơn 99% nước mắm trên thị trường là từ cá biển. Nước mắm từ cá đồng chỉ chiếm chưa tới 1%. Vì sao bạn không là số ít người được thử hương vị của 1% “hàng hiếm” đó?

2. Cá linh là sản vật độc đáo của miền Tây, là “món quà” của mùa nước nổi. Cá linh rất giàu protid, lipid, sắt, Ca, P, Mg, vitamin A, B1, B2, B6..., thịt trắng vị ngọt, rất lành và bổ dưỡng. Chỉ về theo mùa nước lũ, cá linh ngày càng hiếm.

3. Vì từ cá đồng sống trong tự nhiên ở Biển Hồ, nước mắm cá linh không có arsen. Ủ hoàn toàn chỉ từ cá linh và muối, nước mắm không có đạm công nghiệp, không hóa chất, phẩm màu, đặc biệt phù hợp để nêm cháo, nấu ăn cho con trẻ.

4. Nước mắm cá linh BaKa được làm từ gia đình hơn 40 năm làm mắm xứ Châu Đốc, ủ bằng phương pháp thủ công truyền thống. Đã được kiểm nghiệm và xác nhận an toàn thực phẩm. Số xác nhận công bố: 556/2018/ATTPHCM – XNCB.

5. Lý do cuối cùng: Nước mắm cá linh BaKa quá ngon, không thể không thử! Nước mắm đặc biệt phù hợp để kho cá đồng và làm gia vị nêm canh chua. Pha thêm tỏi ớt để chấm rau, thịt luộc, cá hấp cũng quá tuyệt vời.

--------------------------------------
? ? Giá: 75k/ chai 330ml – 220k/ hộp 3 chai

--------------------------------------
Mua tại cửa hàng BaKafood 21 Trần Khắc Chân, p. Tân Định quận 1 – gần chợ Tân Định.
☎️Hotline 0911.620007
?Hoặc đặt hàng online qua fanpage và website www.bakafood.com
………………………………..
BaKafood: Ba ăn ngon, con ăn sạch
#bakafood #nuocmamcalinh


Chia sẻ với bạn bè

 
Nhận xét đánh giá

Loading

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!