Chính sách bảo mật

Bakafood hiểu rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là điều rất quan trọng. Chúng tôi cam kết rằng sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, không tùy tiện cung cấp thông tin của khách hàng Bakafood cho bất kỳ bên thứ ba nào.

1. Khai báo khi sử dụng

Trên website này chúng tôi cung cấp những thông tin phục vụ nhu cầu của người dùng. Hầu hết các nội dung trên website được cung cấp miễn phí tới người dùng mà không yêu cầu người truy cập cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Chúng tôi chỉ yêu cầu quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân phục vụ cho việc lên đơn hàng, ship hàng đến quý khách hàng.

2. Thu thập thông tin

Để tiện cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ cần thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email của quý khách. Đây là cơ sở để chúng tôi đưa ra những phản hồi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong quá trình cung cấp hàng hóa.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Bakafood lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

3. CHIA SẺ THÔNG TIN

Để bảo vệ Bakafood và các bên thứ ba khác:

Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Bakafood và các bên thứ ba khác.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng.

VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Bakafood; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển…

3. BẢO MẬT THÔNG TIN

Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật tốt nhất không để kẻ xấu lấy cắp dữ liệu.

Chính sách bảo mật thay đổi để phù hợp với từng thời điểm và chúng tôi có quyền chỉnh sửa cũng như không cần thông báo trước.

Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM BAKA

Địa chỉ trụ sở chính: Số 400/7, Đường Hà Huy Giáp, Phường Thanh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08.2253.0364

Fax: 08.2253.0365

Người đại diện pháp luật: NGUYỄN HÀ QUỐC ANH

Mã Số Thuế: 0314002872

Ngày cấp: 09 Tháng 09 Năm 2016

Tại: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Loading

Thành công, Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!

Có lỗi, vui lòng thử lại sau!!!