fbpx
Cơm Sạch Cho Người Nghèo… Để Ai Cũng Được Ăn Ngon & Lành ❤️
Chức năng bình luận bị tắtCơm Sạch Cho Người Nghèo… Để Ai Cũng Được Ăn Ngon & Lành ❤️

Trong những cuộc mưu sinh bấp bênh của mình, người nghèo chỉ dám nghĩ đến những bữa ăn rẻ nhất. Mà những bữa ăn rẻ lại thường là những bữa ăn không đảm bảo vệ sinh cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Với mục đích chung tay đưa bữa ăn ngon và lành đến với người nghèo, BAKAFOOD tổ chức chương trình định kỳ “Cơm sạch cho người nghèo” đã qua 15 lần trong 5 năm qua.

Thứ sáu tuần này, 19/5/2023, Baka tiếp tục thực hiện đợt từ thiện lần thứ 16, đưa 200 suất cơm ngon, bổ dưỡng lành sạch được bếp Baka nấu thật chăm chút (100 phần cơm chay và 100 phần cơm mặn) đến với những người khó khăn, cơ nhỡ. Những suất cơm ngon sẽ được gửi đến tận tay người cần tại Cửa hàng BAKAFOOD 360 Trường Sa, phường 2, Phú Nhuận vào trưa ngày 19/5.

Baka biết ơn những anh chị Mạnh Thường Quân đã cùng đồng hành với Baka trong chương trình thiện nguyện Cơm sạch cho người nghèo.

Ai cũng được ăn ngon và lành – Đó là mong muốn, cũng là tâm huyết của BAKAFOOD trong hành trình mang thực phẩm ngon & sạch đến với mọi gia đình.

#comsachchonguoingheo

0
Giỏ Hàng
  • No products in the cart.